Dạ đoạn huyền – 夜断弦

Tác giả: Kết Kết – 桔桔

Thể loại: nhẹ nhàng, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, HE :”3

+o+O+o+

Chuyển ngữ: QT, google translator.

Biên tập:  Mây với sự hỗ trợ của Hồ Điệp tỷ tỷ

Beta: Tiểu Đằng, Mộng Hồ Điệp

Nguồn: VN Sharing

Văn án (của bạn Hasu trong vnsharing):

Hắn là Trấn bắc tướng quân Thẩm Anh Trì, danh tướng mà ngay cả hoàng đế cũng phải xem trọng. Với tướng mạo và tài năng của hắn không khó để kiếm một người tri kỉ. Nhiều danh gia vọng tộc hướng đến hắn cầu thân nhưng hắn kiên quyết từ chối. Tâm chỉ hướng về phía nam nhân kia, chỉ mong người kia vĩnh viễn ở bên hắn. Chuyện năm xưa có thể quên được thì tốt rồi, chỉ cần quên, hắn và y có thể ở bên nhau mãi mãi. Y từ ba năm trước đã quên tất cả mọi việc, chỉ biết khi y mở mắt ra hắn đã ở bên cạnh. Ba năm lúc nào cũng nhận được sự ôn nhu, chăm sóc từ hắn, không biết từ lúc nào đã yêu cả con người đó. Nhưng tại sao y lại quên, trước ba năm kia thật sự đã xảy ra chuyện gì? Nhưng dù có là chuyện gì y vẫn yêu hắn, vẫn tin hắn.

+o+O+o+

Chính văn

1. Dạ Huyền [thượng]

2. Dạ Huyền [Hạ]

3. Thu Lý [Thượng]

4. Thu Lý [Hạ]

5. Kinh Thiền [Thượng]

6. Kinh Thiền [Hạ]

7. Hồi Mộng [Thượng]

8. Hồi Mộng [Hạ]

9. Liên Thành [Thượng]

10. Liên Thành [Hạ]

-Hoàn-

Download

Kịch Truyền Thanh

Vì trang của bạn Soyunjae đã mất nên mình update MF cho các bạn nhé, có điều vẫn chưa đc QT và edit đâu :( Download here.

=== Lời nhắn: Mình chọn Dạ Đoạn Huyền là vì mình rất thích văn của Kết Kết, nhẹ nhàng, ấm áp mà độ dài cũng vừa phải ^^~. Đây là bộ đam mỹ đầu tiên mình edit nên sẽ có rất nhiều thiếu sót, chưa kể là một chữ bẻ đôi tiếng Trung mình cũng không biết, vì vậy mình rất hoan nghênh các bạn nêu ý kiến đóng góp cho mình cũng như thông cảm cho những lỗi mình mắc phải. Mình xin chân thành cảm ơn :). Mây.