Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn

Phiên ngoại tập hợp

– Tử Vũ Nguyệt Diên –

Biên tập: Mây

-0Oo-

Phiên ngoại 1 | Nhiệt tình tuyết dạ.

(Đêm tuyết đầy nhiệt huyết :”>)

Mùa đông Thiên sách năm thứ mười hai, đại tuyết tung bay ngập trời, phủ trắng cả vương triều Đại Huyền.

Những ngày cuối cùng của năm cũ đã sắp tới, dựa theo tập tục của Huyền quốc, Hoàng đế bệ hạ phải đích thân ngự giá tới núi Bắc Mang (ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, TQ), lập đàn tế tự cầu phúc trong Huyền miếu ở trên núi, cầu cho năm sau mưa thuận gió hòa, thái bình an khang.

Trái ngược lại với nghi thức bái tổ trang trọng túc mục ở trên Phật Linh sơn năm ấy, cái nghi thức cầu phúc này chẳng qua chỉ là một cái cớ để các Hoàng đế đi du lịch mà thôi.

Bất đồng với Giang Nam ấm áp tiểu kiều lưu thủy, cảnh sắc ở phương Bắc có thể nói là mênh mông bát ngát, thăm thẳm tận trời.

Càng xuống phía Bắc, phong tuyết càng lớn. Thảo nguyên, đồng cỏ, đồi núi, sông dài hết thảy đều được phủ một lớp trắng tinh thuần khiết.

Gió to ào ạt thổi cả đêm, rời xa khỏi Đế đô và những thành trấn phồn hoa huyên náo, sông núi nước non bao la hùng vĩ đều được những bông hoa tuyết trắng nõn bủa vây lấy, tạo thành một cõi hồng trần khác biệt đầy thanh tịnh.

Mã xa của Hoàng gia chắc chắn phải là loại xa hoa nhất trên đời này rồi, trong chiếc xe rộng rãi được trải một tấm thảm da hổ vừa dày vừa ấm áp, những chiếc gối đệm thêu bằng gấm lộng lẫy nhất được nhập từ Thục Xuyên, trên chiếc bàn nhỏ bốn góc là một chiếc lò sưởi nho nhỏ cùng với một vài món bánh ngọt tinh xảo và mỹ tửu thơm lừng.

Xe chậm rãi lăn bánh, ánh dương quang xuyên thấu qua tầng lớp sa liêm đang rũ xuống, nghiêng nghiêng rọi vào người nam nhân đang ngồi cạnh cửa sổ. Gương mặt của người nọ không thể nghi ngờ gì là thập phần anh tuấn, đường nét thâm thúy, đôi mắt đen láy thâm trầm mà bình tĩnh, dường như đang cất giấu một lực lượng cường đại nào đó dưới vực sâu không đáy vậy.

Lúc này, vị cửu ngũ tôn quý nhất trong thiên hạ đang giương lên cặp mày kiếm của mình, lấy trầm mặc mà tuyên thệ bất mãn của y.

Người có thể khiến cho Diệu bệ hạ bất mãn mà còn sống tốt được, e rằng trên thế gian này chỉ có một mà thôi.

Người đó lúc này đang ở trong mã xa của Hoàng gia, ngay trước mặt Diệu bệ hạ, lắc lư lắc lư, thỉnh thoảng còn tưng tưng lên nữa. (cái này chắc là do xe xóc nảy :]])

Vì vậy Hoàng đế bệ hạ không thể tránh được mà dứt khoát nhắm hai mắt lại, nhắm mắt làm ngơ.

Tiêu Sơ Lâu ngồi đối diện với y, giương mắt xem xét người nọ, hai mắt đẫm lệ lưng tròng, thần tình này, quả thực giống như là bị người ta bạo cúc (bạo ngược cúc hoa =]]]]) xong rồi không chịu rửa cho sạch sẽ vậy, cực kỳ ai oán a.

Có trời mới biết, hắn đường đường là một Thục Xuyên vương gia, là một nhất đại tông sư, cư nhiên tròn ba ngày rồi còn chưa được ăn thịt!

Không có thịt ăn đã đành, để tới Huyền miếu tế tự, cả ngày ăn rau xanh củ cải đậu hũ hắn cũng nhịn, thế nhưng quá phận nhất chính là — Huyền Lăng Diệu cư nhiên lấy lý do lên đây phải cần thanh tâm quả dục để cầu phúc, nhất quyết không để cho hắn đụng vào!

==凸 *giơ ngón giữa*! Cái tên hỗn đản âm hiểm này rõ ràng là đang “quan báo tư thù” mà!

Chẳng qua chỉ là vài ngày trước ở trong tửu lâu Đế đô nhất thời hứng khởi, đùa giỡn với nhi tử tuấn mỹ của Binh bộ thượng thư một chút, không ngờ lại bị Đế vương hay cải trang ra cung bắt gặp được, chỉ vì như thế mà nghiêm phạt hắn sao? (Đáng ==凸)

Lại nghĩ, hắn rõ ràng là một nam nhân “ba tốt” của thời đại mới a: vừa không hút thuốc lá nè — thuốc lào cũng bỏ rồi còn gì; vừa không uống rượu nè — chỉ thỉnh thoảng làm vài ly thôi; lại vừa không chơi gái a — hắn căn bản không thích nữ nhân. (chơi trai thôi =]]]]])

Nam nhân tốt như vậy, có đốt đèn lồng cũng kiếm không ra đâu!

Tiêu Sơ Lâu phiền muộn mà nghĩ, cũng gần năm ngày rồi, nhìn thấy, sờ được, nhưng nhất định không cho ăn, đây không phải là dằn vặt người ta hay sao?!

Thục Xuyên vương gia tội nghiệp bị bỏ đói đến tong teo, tinh thần uể oái, bên má trái là hai chữ “muốn tìm”, bên má phải là hai chữ “bất mãn”!

Hoàng đế bệ hạ cao cao tại thượng bỗng nhiên mở ra hai mắt hẹp dài của mình, cúi đầu nhìn móng vuốt của Tiêu Sơ Lâu đang len lén mò tới, sau đó đưa tay, không chút nào lưu tình mà đẩy ra.

Mẹ nó! Ngay cả sờ cũng cho sờ nữa! Ngày hôm nay không xong rồi!

Tiêu vương gia cực độ phiền muộn yên lặng quay đầu, ngồi co ro ở một góc xe mà ngẩn ra.

Còn tiếp tục như vậy thì làm sao coi được… Phải tìm biện pháp chỉnh đốn vợ con ngay!

Thục Xuyên vương quay đầu lại đảo đảo đôi mắt đen láy của mình, bỗng nhiên khóe miệng lộ ra một nụ cười có chút giảo hoạt.

Diệu bệ hạ đang nhắm mắt dưỡng thần ở một bên bỗng nhiên cảm thấy lành lạnh, vô thức kéo chặt áo choàng lông cừu trên người mình lại.

Ngự giá đi tới chân núi Bắc Mang, từ xa đã thấy rõ một tốp hòa thượng đang yên lặng đứng chờ ở trước cửa, thấy long liễn đã tới gần, liền quỳ xuống hành lễ.

Hoàng xa chậm rãi đi tới, bình ổn dừng trên quan đạo. Đoạn núi kế tiếp không thể đi xe được, phải đi bộ lên núi. Lớp tuyết đọng đã sớm được quét ra, tụ lại thành từng cụm ở ven đường.

Mành xe Minh hoàng được vén lên, Đế vương vĩ đại nhất Đại Huyền quốc không chút do dự mà bước xuống, giẫm lên lớp bùn được phủ chút hoa tuyết ở trên đất.

Theo sát sau đó chính là người có nhiều truyền kỳ sinh động nhất trong Huyền quốc, Thục Xuyên vương gia.

Tuy rằng từ sau khi Diệu bệ hạ thống nhất thiên hạ, Thục Xuyên cũng trở thành một phần của Đại Huyền quốc thổ, bất quá mấy năm nay Tiêu vương gia nam chinh bắc chiến, vì khai quốc Đại Huyền mà lập không ít chiến công hiển hách, cho nên được Diệu bệ hạ phong làm Thục Xuyên vương, giữ nguyên Tiêu vương phủ, lấy Thục Xuyên làm thuộc địa, mấy đời cha truyền con nối.

Cứ như vậy, Thục Xuyên từ trước tới nay vẫn không có gì khác biệt.

Bất quá lại có một chuyện khác khiến người ta phải nghiền ngẫm. Đó chính là mối quan hệ đầy ám muội của Tiêu vương gia và Diệu bệ hạ trong lúc đó, đây từ lâu đã là bí mật công khai trong quân đội của Đại Huyền rồi. Xem đi, nhiều năm như vậy rồi mà Hoàng đế bệ hạ vẫn chưa lập hậu, mà Tiêu vương gia cho tới bây giờ ngay cả một nàng trắc phi cũng chẳng có.

Tuy rằng có vài đại thần trong triều cũng nhỏ nhẹ khuyên Diệu bệ hạ về chuyện không chịu lập hậu, bất quá dù sao huyết mạch Hoàng thất cũng đã có người kế tục rồi, thế nên cũng không còn ai dám chất vấn vị quân chủ khai quốc cường đại này nữa. Về phần Tiêu vương gia sao, tuy rằng Vương vị là thế tập (theo hình thức cha truyền con nối), mà nếu Vương gia quả thật không có hậu nhân, đợi trăm năm sau rồi, Thục Xuyên cũng thuộc về Đại Huyền thôi. Các đại thần đương nhiên là lấy làm vui mừng, ai biểu Tiêu vương gia thích nam phong, không chạm nữ nhân làm gì a?

Bất quá, nghe dân gian đồn, Tiêu vương gia chẳng biết từ đâu tìm được một người con riêng, về phần là thật hay giả, hắc, có trời mới biết.

“Bái kiến bệ hạ, bái kiến vương gia.”

“Đại tế ti không cần đa lễ, hãy bình thân.” Huyền Lăng Diệu mỉm cười nhìn những hòa thượng mang vẻ mặt nghiêm túc, cười nói với tế ti.

“Tạ ơn bệ hạ.” Đại tế ti chậm rãi đứng thẳng dậy, tựa hồ nhìn thấy long nhan của Đế vương khiến y càng thêm kích động nên lại thi lễ lần nữa rồi mới mời mọi người lên núi.

Tiêu vương gia đi theo sau hai người, có chút buồn cười mà nghe vị đại tế ti trẻ tuổi đang không ngừng kể lại những điển cố lý thu ở Bắc Mang sơn, lại phát hiện ra Huyền Lăng Diệu dọc đường đi luôn hờ hững với mình nay tựa hồ có chút hăng hái, tươi cười cũng nhiều hơn, ôn hòa mà cùng đại tế ti nói chuyện.

Tiêu Sơ Lâu bị bỏ xó ở một bên lại tiếp tục ăn năn hối hận.

Bắc Mang sơn không cao cho lắm, mà cũng không thể xem là thấp, so với liệp cung (cung để đi săn) ở Nam sơn cao hơn một đoạn, lại so với Phật Linh sơn thấp hơn nửa đoạn. Tuyết còn đang rơi, liếc mắt nhìn xuống, một mảnh trắng xóa.

Ánh ban mai ở phía Đông như chìm như nổi, lại tựa như gần trong gang tấc.

Chẳng qua bao lâu, đoàn người rốt cuộc cũng lên tới đỉnh núi. Thị vệ và tốp hòa thượng đi theo phía sau xem ra vẫn rất ung dung thoải mái, chỉ có bọn thái giám và văn thần là đỡ thắt lưng thở hồng hộc, chỉ thiếu chút xụi lơ trên mặt đất mà thôi.

Diệu bệ hạ chỉ cười cười không trách bọn họ, một mình đi tới một khối đá to to ở trên đỉnh núi, đưa mắt nhìn về phía xa, toàn bộ phương Bắc dường như đều ở trong đáy mắt, một mảnh tuyết trắng bát ngát mênh mông, hầu như cũng chẳng phân biệt được đâu là mây đang chậm rãi trôi nữa, chỉ có hoa tuyết rơi lả tả, thác nước bàng bạc bị đóng băng trông như một dải ngân hà treo ngược, dưới ánh dương qua tỏa ra vạn trượng quang mang, làn gió an tĩnh như vang vọng trong mảnh thế giới thanh tịnh phủ đầy băng tuyết này.

Tiêu Sơ Lâu đi tới bên cạnh y, bất chợt cũng bị cảnh sắc hùng hồn tráng lệ trước mắt làm cho quên cả hô hấp, ánh dương quang ấm áp từ trong tầng mây nhàn nhạt lộ ra, rọi sáng trên người hắn.

Rọi sáng trên người hai người bọn họ.

Thân mật như thế, nhu hòa như thế, tựa hồ tuy hai mà một.

Huyền Lăng Diệu quay đầu lại nhìn hắn, thật sâu mà ngắm nhìn, ánh mắt yên tĩnh an tường, vui mừng không gì sánh được.

Đạp tuyết hoan ca, giục ngựa tiêu dao, ngắm hết cả trời cao vạn dặm, cùng ái nhân dắt tay du ngoạn, Thục Xuyên vương gia vốn tâm tình phiền muộn, nhìn thấy nét cười nhàn nhạt trên mặt y, đột nhiên trong lòng cũng vui vẻ hẳn lên.

Ân, nếu như không có cái tên đại tế ti tuấn tú này đứng ở kế bên làm bóng đèn thì tốt hơn rồi.

“Bệ hạ, vương gia, trong miếu đã chuẩn bị tốt ngọ thiện rồi, không bằng nghỉ ngơi một chút rồi dùng bữa trước. Buổi chiều kéo chuông xong, sẽ mời bệ hạ tới chính điện tế đàn nghe thiên chỉ.”

Huyền Lăng Diệu phục hồi tinh thần lại, gật gật đầu nói: “Cũng tốt.”

Y đi được hai bước lại xoay người, buồn cười mà nhìn Tiêu vương gia đang đứng cạnh huyền nhai như trâu đực đón gió, nói: “Ngươi không phải đói bụng sao, trước tiên ăn chút gì đi.”

Tiêu Sơ Lâu hung hăng trừng mắt nhìn y, lý sự nghĩ thầm, ta muốn ăn ngươi đó!

Đoàn người ở trong ngôi miếu cổ kính trên núi chậm rãi thu xếp ổn thỏa. Sau giờ ngọ, đại tế ti dẫn Diệu đế bệ hạ tới tháp chuông cầu phúc, nhẹ nhàng gõ một chút, thanh âm trầm thấp hồn hậu, làm giật mình mấy chú hồng nhạn đang bay giữa trời cao, to rõ mà vang xa.

Đại tế ti cùng với Đế vương hăng hái bừng bừng, bái thiên tế miếu, ăn chay niệm phật, hầu như bận rộn suốt một ngày.

Mà Tiêu vương gia xưa nay vốn không tin ông trời không tin quỷ thần, buồn chán đến cực điểm mà co ro ở trước cửa sương phòng trong miếu, ngồi chồm hổm trên mặt đất đếm kiến.

Chạng vạng, Diệu đế bệ hạ rốt cuộc cũng quay về, từ xa đã thấy Thục Xuyên vương sắp chán đến chết mà hóa thành hòn vọng thê ngồi dưới mái hiên rồi, chỉ có tiếng chuông gió cổ xưa trên hiên nhà đang leng keng vang lên đáp lại hắn mà thôi.

Huyền Lăng Diệu sửng sốt một chút, bước nhanh đi tới, trông thấy gương mặt minh lãng của nam nhân vì ở trong gió tuyết quá lâu mà đông lạnh đến ửng lên, quân vương liền tức giận đến tái mặt nhíu mi, túm lấy hắn lôi vào trong phòng.

Cho dù biết rất rõ ràng cái tên lừa gạt này bất quá chỉ giả bộ đáng thương để xin chút cảm thông, thế nhưng chính y cũng nhịn không được mà đau lòng a.

Tiêu Sơ Lâu ngoan ngoãn theo sau, vô thanh vô tức.

Hắn càng làm ra cái dạng này, Huyền Lăng Diệu lại càng thấy áy náy tự trách, biết rõ Tiêu Sơ Lâu không chịu nổi thanh lãnh trong miếu, vậy mà mình còn giận dỗi với hắn nữa.

“Đêm lạnh thế này, sao không vào phòng?” Huyền Lăng Diệu đốt đèn, lại đốt thêm lò sưởi, đem cửa sổ đều đóng thật cẩn thận.

Bỗng nhiên bên hông bị siết lại, được người nọ ôm lấy.

Hơi thở của đối phương phun ở bên tai, khiến cho tai y nóng như lửa đốt.

“Ta đang đợi ngươi.”

Thanh âm trầm thấp mang theo giọng mũi đầy ái muội, còn có một chút mềm mại như làm nũng, câu dẫn đến tiểu phúc của Huyền Lăng Diệu mém căng lên, cẩn thận nhẹ nhàng chậm rãi thở một hơi thở, nghĩ thầm cái lão lưu manh này càng ngày càng yêu nghiệt rồi.

Cho dù là bất kỳ phản ứng nho nhỏ nào của y đương nhiên không có khả năng giấu được Tiêu Sơ Lâu. Thục Xuyên vương luôn giở trò lưu manh khẽ cười thầm trong lòng, tiếp tục không ngừng cố gắng, há mồm ngậm lấy vành tai người nọ, nhẹ nhàng mút vào.

Đầu lưỡi ướt át nóng rực liếm qua liếm lại, mang theo dục vọng không chút nào che giấu, trong nháy mắt đã khiến cả lỗ tai Diệu bệ hạ đều hồng cả lên.

Hô hấp của Huyền Lăng Diệu bỗng cứng lại, tim nhịn không được mà đập nhanh hơn vài phần. Nghĩ đến đã nhiều ngày nay không cho người nọ chạm qua, ngay cả chính mình cũng không nhịn được mà phát hỏa, thế nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, bọn họ nếu ở trong cái nơi phật môn thanh tĩnh này mà phiên vân phúc vũ, có phải là quá lắm hay không…

Ngay khi Đế vương cấm dục lâu ngày bị hôn môi đến cả người nhũn ra, ngoài cửa bỗng vang lên tiếng gõ “cốc cốc cốc”, theo sau đó là thanh âm ghê tởm của đại tế ti: “Bệ hạ, phật đường để qua đêm đã chuẩn bị tốt rồi ạ.”

Trong nháy mắt này, Thục Xuyên vương hầu như tức đến thổ huyết, thật hận không thể đem cái con lừa ngốc kia cắm vào trong ổ kiến, cắm cắm cắm cho chết!

Đôi mắt nhiễm được chút tình dục rốt cuộc cũng phục hồi lại tinh thần, Huyền Lăng Diệu lúc này mới nhớ tới đêm đầu tiên đến Bắc Mang sơn cầu phúc là phải qua đêm ở phật đường, không khỏi liếc mắt nhìn gương mặt bình tĩnh đến sắp nội thương của Tiêu vương gia, kỳ thực không riêng gì hắn, sắc mặt y cũng không khá hơn chút nào.

Đại tế ti ở ngoài cửa đợi một hồi lâu, mới nghe được thanh âm nhàn nhạt của bệ hạ: “…Trẫm đã biết. Ngươi lui xuống trước đi.”

Tiêu Sơ Lâu như trút hết căm phẫn mà ôm lấy y, oán hận ở trên cổ y cắn một ngụm.

Huyền Lăng Diệu đau đến chau mày, nhưng y cũng không có biện pháp gì — đâu thể cắn lại được, cắn tới cắn lui, vậy chắc phật đường chẳng cần đi làm gì nữa rồi. Không thể làm gì khác hơn là như trấn an hắn mà khẽ hôn môi một cái, nói: “Ngươi nghỉ ngơi trước đi, buổi tối lạnh, đốt nhiều lửa một chút lò sưởi mới không bị tắt.”

Giọng nói của quân vương rất trầm thấp rất ôn nhu, cất giấu muôn vàn sủng nịch cùng trấn an — tựa hồ như đang dỗ dành một con chó to đầu to xác vậy.

Lúc này con chó nọ bắt đầu xù lông, hàm răng được mài đến sắc nhọn, lấy móng vuốt đẩy cửa ra: “Đi thong thả, không tiễn!”

Thật sự là thị khả nhẫn thục bất khả nhẫn, thúc khả nhẫn thẩm bất khả nhẫn!

(Chuyện này mà nhẫn được thì không có chuyện gì là không nhẫn được. Chú có thể nhẫn nhưng cô không thể nhẫn rồi!)

Nửa đêm trên Bắc Mang sơn, đại tuyết dần dần nhỏ lại, hoa tuyết bay lả tả giữa không trung, tựa như những tinh linh bé nhỏ đang khiêu vũ trong đêm tối.

Gió đông như gào khóc, quét qua khe núi.

Phật đường chính là thiên điện của Huyền miếu, ở khá xa khu chủ điện, con đường mòn quanh co thông vào một rừng cây âm u, thập phần vắng vẻ, cũng phù hợp với thiện ý phật tâm tĩnh hòa.

Bất quá hôm nay vị cửu ngũ của Đại Huyền đang ở bên trong, mấy năm nay Thiên Diệu vệ dưới sự điều giáo của Thục Xuyên vương càng thêm tinh nhuệ, đương nhiên là không dám có chút lơ là mà thủ hộ xung quanh phật đường.

Thiên Diệu vệ tuy rằng đã là cường đại vũ lực số một trong cấm cung, thực lực hoàn toàn không còn kém Thục Xuyên “Vượng tài” bộ nữa, bất quá đối với các cao thủ mà nói thì như nhau cả thôi.

Nếu như phải đối mặt với một vị đại tông sư hiếm có trong thiên hạ, hiển nhiên cũng chỉ có thể bó tay chịu trói.

Cho nên, khi người nào đó đường đường là một Thục Xuyên vương gia, thừa dịp nguyệt hắc phong cao mà len lén mò vào trong phật đường, các Thiên Diệu vệ đương nhiên không có khả năng phát hiện được.

Kỳ thực, cho dù là quá mức cẩn thận mà phát hiện ra được, các cận vệ của chúng ta đã sớm biết rõ gian tình gì gì đó giữa bệ hạ và Tiêu vương gia rồi, thế nên chỉ có thể mắt nhắm mắt mở cho qua, làm như không phát hiện mà thôi.

Nhìn từ bên ngoài thì không to lắm, phật đường bên trong lại thập phần trống trải, hai bên trái phải là hai gian thiên phòng (phòng nhỏ), ở giữa điện là một pho tượng Phật bằng vàng, cảm giác cổ thiện thanh đăng (cổ xưa), mộc mạc trang nghiêm cứ thế mà ùa tới.

Nến đỏ cực đại lách tách cháy sáng, mặt đất trơn bóng trắng nõn vì được Đế vương ghé thăm mà trải thêm một tấm da hổ mềm mại, bốn phía trong góc phòng đều được đặt một chiếc lò sưởi màu xanh, phật đường ấm áp nhưng thanh lãnh, cũng không đến nỗi làm đóng băng long thể của bệ hạ.

Tiêu Sơ Lâu từ trong thiên phòng tiến đến, vừa lúc nhìn thấy quân vương vận một thân tế bào màu đen tinh khiết quỳ trên một tấm đệm trước tượng phật, hai mắt nhắm lại, thành kính mà niệm niệm cái gì đó.

Ánh trăng lặng yên rọi xuống bậc thang bằng đá màu tuyết trắng, chiếu vào sườn mặt anh tuấn thâm trầm của nam nhân, mang theo một vầng sáng nhu hòa, giờ phút này trong phật đường tịch lãnh túc mục, lại có một loại gợi cảm cấm dục khó nói ra.

Trong lòng hắn cứ thế mà bị mê hoặc đến loạn đập không thôi, vội vã nín hơi ngưng thần mà lắng nghe người nọ.

“…Phù hộ cho Đại Huyền thịnh thế thái bình, con dân an cư lạc nghiệp, mong cho tiên hoàng cùng mẫu thân ở dưới cửu tuyền và tam đệ trên trời linh thiêng có thể an nghỉ…”

“…Cầu cho Sơ Lâu suốt đời an bình hỉ nhạc, có thể cùng Trẫm, thật dài thật lâu, vĩnh bất phân ly…”

Nghe tới đây, một cổ ấm áp nhu tình trong nháy mắt đã lấp đầy toàn bộ lồng ngực của Tiêu Sơ Lâu, một bụng tức giận cũng bởi vì câu nói tràn ngập thâm tình này mà tiêu tan thành mây khói.

Bất quá, nghiêm phạt vẫn phải được thực thi!

Tiêu Sơ Lâu âm thầm hít sâu một hơi, kiềm chế kích động ở trong lòng, từ trong bóng tối lắc mình đi ra, đến gần nam nhân cố sức mà ôm lấy y.

Huyền Lăng Diệu cả kinh, vô thức chế trụ cổ tay người nọ, bỗng nhiên cảm thấy cái ôm này dị thường quen thuộc.

“Là ta.” Khí tức nóng rực phất qua bên tai, Tiêu Sơ Lâu không nói hai lời liền hôn lên đó.

Khiêu khích đầy nhiệt tình khiến trong lòng Đế vương nhảy loạn cả lên, có chút kinh hỉ lại có chút bất đắc dĩ, y vươn tay vuốt ve gương mặt lành lạnh của đối phương, ấm áp ở trong ngực dần dần tràn ngập.

Tiêu Sơ Lâu cúi đầu trầm cười: “Sao lại ngẩn ra thế này? Có đúng hay không bởi vì chuyện mình mong đợi bỗng nhiên biến thành sự thật?”

Quân vương bị đoán trúng tim đen thoáng lúng túng, hạ giọng nói: “Ngươi sao lại chạy tới đây rồi, bên ngoài nhiều thị vệ như vậy, nếu như bị nhìn thấy thì còn ra thể thống gì…”

“Nhìn thấy càng tốt, thức thời còn biết đi xa một chút…” Tiêu Sơ Lâu ôm lấy cả người nam nhân ngồi lên thảm, một tay kéo ra vạt áo, với vào nắm lấy một điểm nổi lên trước ngực y, thưởng thức chơi đùa.

“Miễn cho nghe thấy tiếng rên êm tai của bệ hạ ta a…”

Những lời đầy kích thích này khiến cho Diệu bệ hạ cảm thấy tức giận, còn chưa kịp mở miệng phản kích, cánh môi ướt nóng của đối phương đã ngậm lấy vành tai y, đầu lưỡi lướt dọc theo đó. Tiêu Sơ Lâu cười khẽ, cảm giác được người trong lòng vì mẫn cảm mà rung động, đầu lưỡi càng to gan hơn mà với vào trong tìm tòi.

“Ách ngô —” Huyền Lăng Diệu mãnh rụt cổ lại một chút, một trận tê dại như điện giật đột ngột xông vào khiến y huyết mạch đảo lưu, hầu như trong nháy mắt phía dưới đã có phản ứng.

Tiêu Sơ Lâu nhẫn cười, dư quang trông thấy đôi môi mỏng manh khêu gợi của nam nhân khẽ mở ra, dường như đang khát khao muốn mình hôn lên đấy. Ngón tay ở trước ngực y lại thêm dùng sức xoa nắn, đùa bỡn quả thực đã đứng thẳng từ lâu.

Huyền Lăng Diệu thở dốc một hơi, cố sức đè lại bàn tay như có lửa đang tàn sát bừa bãi kia, có chút gian nan mà nuốt một ngụm nước bọt, cuối cùng cũng tìm được một tia lý trí, khàn giọng nói: “Đừng… Nơi này là Phật đường…”

“Không cần biết nó là Phật đường hay quỷ đường…” Tiêu Sơ Lâu tránh khỏi tay y, đôi môi ấm nóng từ vành tai chuyển qua gương mặt đã ửng đỏ của người nọ, thấp giọng nỉ non, “Có ngươi ở đây, thì chính là thiên đường…”

Chẳng màng xem quân vương Đại Huyền có biết thiên đường là cái gì hay không, mà y ngoại trừ yếu ớt phản kháng ra cũng không còn suy nghĩ được gì khác, đai lưng ngân lãng ở bên hông đã bị tháo bỏ một cách oanh liệt bởi những ngón tay thon dài hữu lực của đại tông sư rồi.

Tựa như đang đối đãi với một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ trân quý, Tiêu Sơ Lâu cứ thế vạn phần nhẫn nại mà cởi từng lớp từng lớp quần áo của Diệu đế bệ hạ ra.

Tế bào đen thuần bị kéo xuống khuỷu tay, lộ ra nửa người trên xích lõa, cơ thể hao gầy, đường cong anh tuấn, không có chỗ nào là không tỏ rõ khối thân thể cường tráng dương cương này đang bao vây lấy một lực lượng cường đại.

Ước chừng là bị ánh mắt tràn ngập dục vọng của Tiêu Sơ Lâu nhìn đến xấu hổ, Huyền Lăng Diệu hơi quay đầu đi chỗ khác, lồng ngực nở nang càng loạn đập dữ dội hơn.

Thục Xuyên vương bị bỏ đói nhiều ngày hai mắt bốc lên lục quang, thế là con chó to đầu to xác rốt cuộc cũng hóa thành con chồn tinh ăn thịt người rồi. Tiêu Sơ Lâu kéo lấy hai tay của đối phương, dùng sức đặt y xuống tấm thảm mềm mại, cướp lấy đôi môi mỏng manh hồng nhuận của Đế vương mà hung hăng công thành đoạt đất, kịch liệt hôn sâu.

Nụ hôn dài triền miên ướt át, dây dưa quấn quít lấy nhau, dường như rất khẩn thiết mà muốn hút hết không khí trong miệng đối phương, lại như châm một ngọn lửa khô nóng qua từng khe hở, đầu lưỡi linh xảo cùng nhau truy đuổi, hầu như quên cả hô hấp.

Nụ hôn kích tình duy trì một lúc lâu, lâu đến mức hai người phải nặng nề thở dốc, trên gương mặt còn mang theo một lớp mồ hôi mỏng.

Tiêu Sơ Lâu thoáng nâng người dậy, nhìn xuống Đế vương xưa nay luôn thâm trầm ổn trọng đang gấp gáp thở dốc, đôi mắt đen láy tinh anh dần dần phủ lên một vị đạo tình dục, quả thật là một loại dụ hoặc vô pháp chống cự.

Trong phật đường, trước mặt chính là tượng Phật bằng vàng tôn kính trang nghiêm, mà vị Đế vương tôn quý vĩ đại nhất trong thiên hạ lại đang nằm ở đây như thế này, tế bào hắc sắc ở trên người tượng trưng cho thần thánh cao quý túc mục đều đã bị cởi hết phân nửa, ánh trăng cùng với ánh nến mờ mờ ảo ảo chiếu rọi trên da thịt xích lõa của y.

Giống như là một loại cấm dục đến tột cùng bị bức ép phủ lên một tầng dục vọng đầy dâm mỹ.

“Sơ Lâu…” Hỏa nhiệt dưới hạ thân càng ngày càng lớn, tựa hồ có chút khó nhịn, cặp lông mày gọn gàng của Huyền Lăng Diệu khẽ nhíu lại, ánh mắt nhìn thẳng vào nam nhân đang ở trên người mình, hầu kết khẽ trượt, cánh môi ướt át hơi mở ra.

Thật mẹ nó gợi cảm! Cứ như thế trong nháy mắt, Tiêu Sơ Lâu lập tức cảm giác được mình đã ngạnh.

Quả thật là câu dẫn trắng trợn mà!

Hô hấp của Tiêu vương gia càng ngày càng nặng nề, đôi đồng tử đen láy càng thâm trầm hơn, hắn vươn một tay ra vuốt ve gương mặt của Huyền Lăng Diệu, lòng bàn tay nóng rực, mang theo một loại ám muội đầy tình dục.

“Bệ hạ của ta, thật muốn đem tất cả y phục trên người ngươi thô bạo xé nát, sau đó đem ngươi áp ở chỗ này, ở trước mặt tượng thần linh thiêng, hung hăng mà xâm phạm!”

Hắn cúi người xuống, thanh âm khàn khàn nỉ non ở bên tai Huyền Lăng Diệu, dục vọng không hề che giấu, khiến cho Đế vương xưa nay luôn cẩn thận thủ lễ cảm thấy thẹn đến mức mặt đỏ như xuất huyết.

“Tiêu Sơ Lâu!”

Diệu đế bệ hạ thẹn quá hóa giận mà trừng mắt nhìn hắn, gương mặt lại ửng hồng mang theo một lớp mồ hôi mỏng, cho nên vô luận Tiêu vương gia thấy thế nào, đều chỉ nghĩ rằng ánh nhìn này chính là một loại tình thú phong tình nhất ở trên giường a.

Bàn tay lửa nóng nọ theo cái cổ duyên dáng lướt dọc xuống dưới, ma sát hầu kết cùng xương quai xanh khêu gợi, lồng ngực của người nọ lại càng phập phồng nhanh đến dọa người, Tiêu Sơ Lâu cứ thế mà trêu đùa đến không có hảo ý.

Bàn tay ác ma lại tiếp tục lần mò xuống dưới, tiến vào trong vạt áo rộng thùng thình ở phía dưới.

“Bệ hạ… Biểu tình này của ngươi, khiến vi thần càng muốn… lập tức tiến vào a…” Lời âu yếm từ trong cặp môi đang vừa hôn vừa cắn trên cổ Huyền Lăng Diệu cứ cách quãng mà xuất ra.

Nghe được người nọ tự xưng là “vi thần”, Diệu đế bệ hạ bị hôn đến không thể lên tiếng vẫn không kìm được mà trong lòng rung động, bỗng nhiên cảm thấy có chút không khống chế được.

Y biết, chỉ những lúc Tiêu Sơ Lâu ở trên giường thập phần động tình, mới nói ra lời ân ái đó mà thôi.

Mà người nọ vì mình mà động tình, so với bất kỳ một loại xuân dược nào khiến người dục tiên dục tử, đều làm cho y hưng phấn đến run rẩy, làm cho y trầm luân mà hãm sâu, không thể tự thoát ra được.

Tư chi gắt gao củ triền, đầu gối của hai người đều không tự chủ được mà ở cái nơi mẫn cảm nhất dưới tiểu phúc của đối phương mà cọ cọ, cho dù cách một lớp quần vẫn có thể cảm giác được dục vọng huyết mạch phun trương đang nảy lên.

Đế vương cực giỏi về khống chế tâm tình càng cảm thấy thân thể của mình dần dần không khống chế được nữa, mỗi một tấc da thịt càng ngày càng trở nên mẫn cảm hơn, càng ngày càng… khát vọng…

Nam nhân đang ở trên người y tàn sát bừa bãi cứ hạ xuống từng ngọn từng ngọn lửa dục vọng nho nhỏ, dần dần trong nháy mắt đã bắt đầu thiêu đốt hừng hực trong cơ thể y.

Huyền Lăng Diệu liều mạng hô hấp, hy vọng không khí hàn lãnh về đêm có thể giảm bớt chút lửa nóng khó nhịn trong thân thể mình.

Nhưng vào lúc này, một trận tiếng bước chân bỗng nhiên vang lên trước cửa điện phật đường — là cấm vệ quân theo lệ đi dò xét.

Huyền Lăng Diệu cả kinh: “Có người…”

Nghe thấy tiếng bước chân đã dần dần đi xa, Tiêu Sơ Lâu không thèm chút nào để ý mà tiếp tục động tác: “Đi rồi.”

Dường như loại kích thích cùng hổ thẹn khi đang yêu đương vụng trộm này khiến Diệu bệ hạ cảm thấy có chút chật vật bực bội: “Ngươi đừng thái quá a —”

Thanh âm trách cứ đột nhiên thay đổi âm điệu — bàn tay to của Tiêu Sơ Lâu theo bắp đùi của đối phương mò lên trên, nháy mắt đã lột quần y xuống, bàn tay nóng hổi cứ thế cầm lấy dục vọng dâng cao đang đứng thẳng của y mà mạnh mẽ sáo lộng.

Ngón tay mềm mại mà chất cảm của Tiêu Sơ Lâu trượt lên trượt xuống, cảm giác được rõ ràng nó trở nên thô to hơn, mà tiếng thở dốc của Huyền Lăng Diệu lại càng hỗn trọc, quanh quẩn trong phật đường trống trải trang nghiêm này.

“Ân a… Sơ Lâu… Đừng…” Tiếng rên rỉ kiềm nén từ trong yết hầu của Huyền Lăng Diệu chợt vỡ vụn ra, đầu ngón tay y xuyên qua làn tóc của đối phương, nắm lấy đầu hắn, nhịn không được siết lại, “Sẽ bị nghe thấy…”

Tiêu Sơ Lâu nhẹ thở gấp, tiến đến bên tai y cúi đầu cười: “Ngươi nhịn xuống đừng kêu, không phải là được rồi sao?”

Ngươi nhịn thử xem?!

Đôi mắt căm phẫn của quân vương nồng đậm dục vọng, y rất muốn rống lên như thế, nhưng rất sợ nếu mở miệng ra rồi sẽ nhịn không được mà rên ra tiếng, chỉ có thể liều mạng cắn răng ẩn nhẫn, cánh mũi kích động phập phồng, ngửa đầu lộ ra đường cong ưu mỹ của chiếc cổ trắng nõn.

Cái dáng dấp liêu nhân yếu đuối nhẫn nại này, Tiêu Sơ Lâu càng nhìn lại càng tâm đãng thần trì, hận không thể lập tức đề thương ra trận, hung hăng ăn hiếp y!

Rất hiển nhiên, Thục Xuyên vương gia xấu xa đâu định dễ như vậy mà buông tha cho Diệu bệ hạ đang hãm sâu trong dục hỏa a.

Tiêu Sơ Lâu buông tay ra, hai tay nhẹ nhàng chậm rãi vuốt ve trên thắt lưng tinh tế của người nọ, ra sức nhéo một cái, đây chính là nơi mẫn cảm nhất của Huyền Lăng Diệu, người dưới thân hầu như lập tức run lên, vô thức ưỡn thắt lưng dậy.

Cự vật hỏa nhiệt ngẩng cao đầu, chóp đỉnh hưng phấn đến rơi lệ thuận thế bị Tiêu Sơ Lâu một hơi ngậm vào.

Khoang miệng của hắn vừa ấm nóng lại ẩm ướt, miệng lưỡi linh xảo nhẹ nhàng liếm cắn nơi mẫn cảm nhất của nam nhân — không có nam nhân nào là chịu được loại kích thích này hết, mà Đế vương yêu thương Thục Xuyên vương sâu sắc như vậy lại càng thêm chịu không nổi.

Huyền Lăng Diệu vốn là người cực kỳ tự luật (gò bó cấm dục) rồi, những chuyện ở trên giường như thế này, làm sao có thể là đối thủ của Tiêu vương gia phong lưu thành thói kia chứ?

Mỗi lần bị hắn hàm trụ, khiêu khích mút vào, Huyền Lăng Diệu lại không nhịn được mà động tình.

“Ô a a…” Huyền Lăng Diệu gắt gao che miệng lại, nhưng cản không được tiếng kêu sung sướng đang xuất ra từ khe miệng của mình, thanh âm khàn khàn nức nở, thắt lưng căng chặt khẩn trương cong lên.

Diệu bệ hạ từ từ nhắm chặt hai mắt, tưởng tượng đến dáng dấp tình sắc của Tiêu Sơ Lâu khi dùng miệng mà phun ra nuốt vào cự vật của mình, lại càng kích động khó kiềm chế được, hai chân kìm lòng không đậu mà kẹp lấy đầu đối phương, vặn vẹo thân thể bắt đầu trừu sáp trong miệng hắn, vong tình nỉ non tên ái nhân.

“Sơ Lâu… Sơ Lâu…”

Đế vương hoàn toàn chìm đắm trong dục vọng khoái cảm, không chút nào để ý tới nụ cười âm hiểm xấu xa đọng trên khóe môi Tiêu vương gia.

Ngay đến khi gần đạt được cao trào, trong nháy mắt như sắp tuôn ra, chóp đỉnh non mềm hưng phấn đứng thẳng bị Tiêu Sơ Lâu dùng tay gắt gao dè xuống!

“Sơ Lâu — a ân…” Huyền Lăng Diệu khó nhịn mà không ngừng vặn vẹo thân thể, dục vọng kêu gào muốn phát tiết lại không chiếm được thỏa mãn, đây tuyệt đối là chuyện chẳng hề dễ chịu!

“Buông ra…” Huyền Lăng Diệu nhịn không được mà cọ cọ hắn, hai mắt trong chốc lát như phủ một lớp sương mù, “Sơ Lâu…”

“Lăng Diệu, vẫn còn chưa đủ đâu…” Tiêu Sơ Lâu nhếch miệng hắc hắc cười, thuận tay lấy dải đai lưng bị vứt ở một bên trói hai tay của quân vương lại, giữ chặt giơ lên cao đầu.

“Sơ Lâu…” Diệu đế bệ hạ dở khóc dở cười mà chuyển động cổ tay mình, “Ngươi làm gì?”

Tiêu vương gia cúi người xuống dây dưa với môi y, thuận tiện trả lời: “Kiền ngươi!”

Hắn vươn tay kéo một chân thon dài của nam nhân gác trên vai mình, ngón tay thon dài thong thả theo khe hở giữa hai cánh mông lẻn vào, ở xung quanh nếp uốn mà xoa xoa ấn ấn, sau đó hướng vào trung tâm vừa chặt vừa nóng nọ —

“Chậc, đều ướt thành như vậy rồi…” Tiêu Sơ Lâu ghé vào lỗ tai y trêu đùa, không ngừng nói những lời tu nhân kích thích màng tai Huyền Lăng Diệu, “Đêm nay thật sự là dâm đãng nha, bệ hạ của ta, không phải muốn tĩnh tâm bái phật sao? Hay là nên nói… ở đây tưởng tượng vi thần sẽ tới xâm phạm ngươi, ân?”

Sắc mặt của Diệu đế bệ hạ vì xấu hổ mà đỏ đậm một mảnh, lại bị dục hỏa dằn vặt mà không thể lên tiếng được, thân thể càng ngày càng mất đi khống chế, ngón tay nam nhân cắm vào một chút, nội bích ướt át thập phần co dãn liền gắt gao hút lấy, thậm chí nhịn không được mà hơi nâng thắt lưng lên, để người nọ có thể tiến nhập vào nơi sâu hơn nữa.

Nhập khẩu non mềm chặt chẽ hơi hé ra đóng lại, dường như không tiếng động mà gọi mời.

Ngón tay của Tiêu Sơ Lâu liên tục ra ra vào vào, dùng khiêu khích lớn nhất mà thăm dò nơi bí ẩn của đối phương, cố ý ở bên trong vách tường ma sát, nhẹ chạm vào một điểm nổi lên, lại lập tức thu hồi, mỗi lần đều có thể cảm nhận được rõ ràng nam nhân dưới thân khó nhịn run rẩy, nhiệt độ dần dần cao đến kinh người, chảy ra càng nhiều ái dịch thấp nhiệt. Tay kia cũng không hề rảnh rỗi, phân thân nắm trong tay càng thêm bừng bừng phấn chấn.

Diệu đế bệ hạ sống hơn ba mươi cái xuân thu cuối cùng cũng triệt để cảm thụ được cái gì gọi là dục tiên dục tử, tiêu hồn thực cốt. Kích thích kịch liệt ở hai nơi, không ngừng thúc y quanh quẩn ở bên bờ cao trào, Huyền Lăng Diệu quả thật cảm thấy mình muốn chết, muốn tìm bất mãn mà chết dưới âu yếm của người nọ rồi.

“Đủ rồi… Sơ Lâu… Đủ rồi… Ta muốn ngươi —” Huyền Lăng Diệu hầu như cả người đều ửng đỏ, thanh âm khàn khàn bao hàm tình dục có chút lộn xộn, “Đừng giày vò ta… Ngứa quá… bên trong…” (ò e ò e… cấp cứu ;_____;)

Tiếng thở dốc tràn ngập ý tứ cầu xin từ trong miệng của Diệu đế bệ hạ xuất ra, khiến Tiêu Sơ Lâu phải hít sâu nhiều lần mới nhịn xuống được dục vọng muốn lập tức giữ lấy y.

Tiêu vương gia hiển nhiên nghĩ nói như vậy còn chưa đủ: “Nhịn không được sao? Nếu muốn, thì cầu ta đi, bệ hạ.”

“Ô ân —” Huyền Lăng Diệu thở ra từng ngụm từng ngụm trọc khí, đôi mắt sâu thẳm thâm trầm lúc này dày đặc thủy quang, thân là Đế vương lại không thể chống lại được dục vọng của thân thể, kìm lòng không được mà nâng thắt lưng lên cọ cọ cự vật nóng rực đang ngẩng cao đầu của Tiêu Sơ Lâu, “Sơ Lâu… Cầu ngươi… Tiến vào…” *văng máu*

Đế vương bị dằn vặt đủ kiểu đương nhiên đã nhẫn đến cực hạn, mà Thục Xuyên vương gia rốt cuộc đã cảm thấy mỹ mãn, hay nói đúng hơn là hắn căn bản cũng chẳng chịu được nữa rồi.

Ngón tay nhẹ nhàng khều một cái, tháo bỏ đai lưng đang ràng buộc tay y. Tiêu Sơ Lâu lần thứ hai hàm nhập vào đỉnh chóp bừng bừng phấn chấn đến trướng đau của y, dùng lực liếm lộng, bỗng nhiên hút một cái.

“Ha a — a a —”

Huyền Lăng Diệu cuối cùng cũng lên tới đỉnh điểm của khoái cảm mà xuất ra, cơ bụng đều căng lên, nhịn không được mà trong cơn cao trào khẽ run rẩy, vẫn còn trong dư vị kích tình mà phập phồng kịch liệt.

Tiêu Sơ Lâu tùy ý xoa xoa khuôn mặt và đôi môi của y, cười nhẹ hôn lên đó, đỡ lấy ót của đối phương mà trao đổi một nụ hôn thật sâu.

Sau đó bỗng nhiên kéo lấy hai chân y, không để cho người nọ có thời gian phản ứng, trực tiếp xông vào!

Nội bích từ lâu đã ướt át khát vọng, hầu như không hề có chút trở ngại nào, để cho Tiêu Sơ Lâu có thể dễ dàng tiến vào nơi sâu nhất, huyệt khẩu nóng bỏng căng chặt bao lấy khiến hắn thoải mái mà hừ nhẹ một tiếng.

Trong nháy mắt cự vật tiến nhập, cảm giác bị Tiêu Sơ Lâu hoàn toàn chiếm đoạt khiến cả người Huyền Lăng Diệu kịch liệt run rẩy, dục vọng vừa phát tiết qua một lần có chút mềm nhũn cư nhiên trong phút chốc hưng phấn mà lần thứ hai đạt tới cao trào.

Khi những ân ái xích lõa này ẩn chứa một loại tình cảm sâu đậm, trong tâm vui sướng đương nhiên có thể quên mất cả đau đớn của thân thể, tựa như là lời chúc nguyện thành kính trước thần phật, khiến cho tính chiếm đoạt của cơn kích tình nhiễm một loại ma lực khó nói nên lời.

Tựa như một lời thông báo trần trụi, không tiếng động.

Bạch trọc phun lên bụng mình, nương theo ánh trăng và ánh nến, Tiêu Sơ Lâu có thể thấy được rất rõ ràng, Đế vương kiêu ngạo của hắn lúc này đã đỏ mặt tới mang tai.

“Chỉ là vừa bị ta cắm vào đã nhịn không được sao?” Trong lòng tràn ngập hạnh phúc cùng cảm động khôn kể, Tiêu Sơ Lâu vén lên lọn tóc dài mướt mồ hôi dính trên trán của đối phương, cúi người khẽ hôn lên mi nhãn thanh lãng ấy.

“……” Đế vương nhắm chặt lại hai mắt, quẫn bách mà nghiêng đầu sang một bên, cự tuyệt thừa nhận sự thật này.

Tiêu Sơ Lâu tựa như một con mèo vừa chôm được thịt, trầm thấp cười khẽ: “Không thừa nhận cũng không sao — đêm nay nếu không kiền cho đến khi ngươi cầu xin tha thứ, bổn vương sẽ viết ngược lại tên mình!”

Hắn cúi người xuống đột nhiên dùng sức, thật sâu chôn vào trong cơ thể quân vương, cặp môi nóng hổi cắn một cặp môi ướt át trơn bóng khác.

Không ngừng biến hóa góc độ, không ngừng ma sát nội bích hỏa nhiệt bên trong, ma sát vách tường mẫn cảm co rút của người nọ.

“Ha ân —” Trong nháy mắt hoàn toàn sáp nhập vào, Huyền Lăng Diệu thoải mái đến mức rên rỉ ra tiếng, còn chưa kịp cảm nhận được cự vật nóng hổi cực đại kia, người nọ đã ác ý rút ra ngoài.

Rút ra một chút, lại chậm rãi đẩy mạnh vào, quá trình thong thả giày vò người ta khiến y quả thật muốn phát rồ!

Quân vương trong cơn dục hỏa dùng sức chế trụ lưng hắn, ép buộc người nọ hướng về phía mình, dùng sức mà hung hăng cắn lên cổ đối phương môt cái, biểu đạt sự bất mãn khó nhịn của y.

Tiêu Sơ Lâu đau đến kêu lên một tiếng, rốt cuộc cũng không làm mấy chuyện xấu nết này nữa, chế trụ thắt lưng y, bắt đầu mãnh liệt chạy nước rút.

Bên trong thân thể nam nhân quả thật nóng bỏng như hỏa lò vậy, vách tường non mềm căng chặt không tự chủ được mà co rút lại, vững vàng vây lấy hắn, cái tư vị này, thật sự là khó nói nên lời.

Thân thể bị cự vật nóng rực như bàn ủi của đối phương nhiều lần xỏ xuyên qua, khoái cảm cứ như thế mà từng đợt từng đợt kéo tới, nhập khẩu hỏa nhiệt không ngừng co rút mà tràn ra lệ thủy hoan du.

Ngứa, thật ngứa, thật nóng!

Huyền Lăng Diệu thậm chí còn có thể nghe thấy tiếng nước ướt át phát ra từ nơi đang tiếp nhận ở phía sau.

“Ách a — Ngô —” Tiếng rên rỉ của Đế vương kiềm nén sâu trong yết hầu cứ theo từng đợt va chạm mà vỡ tan ra. Hai chân gác ở bên hông người nọ cũng vì chấn động mà mở rộng, nương theo kịch liệt của thân thể mà lay động lay động.

“Đem chân mở ra một chút nào…” Tiêu Sơ Lâu gấp gáp thở hổn hển, trong miệng nói ra mệnh lệnh không thể chối cãi, lại dùng lực kéo lấy cặp chân thon dài mạnh mẽ của đối phương, hầu như muốn gập cả người nam nhân dưới thân lại, hung hăng mà trừu sáp, tùy ý mà xâm phạm!

Đế vương trầm luân trong bể dục chỉ có thể vô lực ôm lấy cổ hắn, tấm lưng xích lõa ma sát trên tấm thảm da hổ dưới thân, mái tóc đen như mực tán loạn xõa xuống.

Huyền Lăng Diệu hơi ngửa đầu, trong thoáng chốc liền trông thấy tượng phật thần thánh trang nghiêm trên đỉnh đầu như đang chăm chú nhìn vào mình, chăm chú nhìn vào hai kẻ trong phật đường thanh tịnh túc mục này đang dâm loạn giao hoan.

Chăm chú nhìn vào Đế vương tôn quý nhất Đại Huyền dâm đãng mà mở rộng thân thể, mặc cho nam nhân đang tàn sát bừa bãi trên người mình ở bên trong phóng túng rong ruổi, muốn làm gì thì làm.

Đột nhiên dùng sức đâm sâu vào, dục vọng như dòng nước siết phun trào ra, hung hăng bắn vào nơi sâu nhất trong cơ thể Đế vương.

Huyền Lăng Diệu tựa hồ như bị phỏng đến nơi rồi, bỗng nhiên run lên.

“Thoải mái không, bệ hạ của ta?” Tiêu Sơ Lâu vẫn còn chưa thỏa mãn mà cọ cọ vào tóc mai dính ướt mồ hôi của quân vương, thấp giọng nỉ non.

Thanh âm nhục dục ma sát xen lẫn với tiếng thở dốc nồng đậm, quanh quẩn trong phật đường nho nhỏ, khóe mắt Huyền Lăng Diệu là một mảnh ửng đỏ, không trả lời, chỉ ôm lấy hắn mà dùng sức hôn môi.

Liều chết triền miên.

Đúng vào lúc đó, rừng cây ngoài điện xào xạc lay động, gió đêm ào ào nổi lên.

Cửa sổ cót két rung động, gió to thoáng chốc đã thổi tắt ánh nến ở trên bàn, toàn bộ phật đường trong nháy mắt đã thành một mảnh đen kịt.

Hai người đang kịch liệt dây dưa có chút sửng sốt, ngoài cửa bỗng vang lên tiếng bước chân càng ngày càng gần theo sau đó là tiếng gõ cửa càng khiến cho bọn họ cứng đờ tại chỗ.

Nội sự thái giám hầu hạ sinh hoạt thường ngày trong cung cúi người nhẹ nhàng gõ cửa nói: “Bệ hạ, có cần nô tài đốt đèn không ạ?”

Cả phòng đều là vị đạo tình dục mê loạn, nếu để cho người khác nhìn thấy, chỉ e so với việc bị sét đánh cũng chẳng khác là bao.

“…Không cần, trẫm nghỉ ngơi rồi, ngươi lui xuống dưới đi, đừng quấy rầy ta.” Huyền Lăng Diệu nỗ lực để cho thanh âm của mình nghe bình ổn một chút, thế nhưng giọng nói khàn khàn phủ đầy tình triều vẫn không giấu được run rẩy.

May mà phong tuyết kêu khóc, thế nên người ở ngoài cũng không nghe rõ ràng lắm.

Còn chưa chờ cho người ta đi xa, Tiêu Sơ Lâu đã nhoẻn miệng hắc hắc cười, bỗng nhiên vòng tay nâng y dậy, ôm thắt lưng tinh tế của đối phương ngồi xuống, còn mình thì thoải mái nằm ra đó, chớp mắt đã thay đổi vị trí.

Tiêu vương gia xấu xa híp lại đôi mắt đào hoa của mình, xem xét Diệu bệ hạ đang ngồi trên thắt lưng, ác liệt ưỡn người lên một cái —

“Ân…” Hầu như trong nháy mắt, khuôn mặt tuấn tú của Huyền Lăng Diệu càng thêm ửng hồng, không biết là do thống khổ hay vui thích mà chau mày lại.

Để tránh cho ngoại nhân nghe được, Huyền Lăng Diệu phải cật lực nhẫn nại lắm mới không để mình rên rỉ ra tiếng, mi gian đều nhăn cả lên.

Ai ngờ người nọ còn tiếp tục húc y vài cái, từng chút từng chút một.

Thị giác rơi vào hắc ám, thân thể càng trở nên mẫn cảm hơn, bàn ủi cực đại ở trong cơ thể lại đi sâu vào triệt để, Huyền Lăng Diệu run lên, móng tay gắt gao nắm lấy thảm, hầu như sắp cấu cho lủng lỗ luôn rồi.

Tế bào thuần hắc còn vướng trên khuỷu tay, mồ hôi ẩm ướt nóng hổi theo mái tóc đen nhánh nhỏ giọt rơi xuống, lướt qua xương quai xanh xích lõa trên ngực, dưới ánh trăng thanh u càng tản ra màu sắc dâm mỹ.

“Đừng…”

“Ngươi nói cái gì?” Tiêu Sơ Lâu đối với sự thuần phục của quân vương xem như không thấy, bàn tay hỏa nhiệt lại mò lấy cặp mông rắn chắc của ai kia mà dùng sức xoa nắn, khiến y phải thở gấp một hơi.

“Sơ Lâu… Tiếp tục, sâu một chút…” Huyền Lăng Diệu rốt cuộc cũng không chịu nổi cái loại dằn vặt dục tiên dục tử này, kẹp chặt lấy thắt lưng của đối phương, hôn hắn thì thào nói nhỏ.

Khát cầu rõ ràng của nam nhân khiến tiểu phúc của Tiêu Sơ Lâu thêm một trận tê dại bốc thẳng lên cột sống, hắn thở gấp hai tiếng, mỹ cảnh liêu nhân trước mắt khiến cho dục hỏa bốc cháy hừng hực.

Hắn bỗng ôm chầm lấy Huyền Lăng Diệu, để y xoay người quỳ trên thảm, chính mình từ phía sau ôm chặt lấy y, điên cuồng như cuồng phong bạo vũ mà trừu tống…

Cái tư thế này, mỗi một lần đều có thể thúc vào nơi sâu nhất, sâu đến mức như chạm vào linh hồn của đối phương.

“Lăng Diệu, ngươi là của ta!”

Yết hầu Tiêu Sơ Lâu tựa hồ khô cạn đến phát hỏa, ở bên tai Huyền Lăng Diệu nặng nề thở dốc, không hề che giấu mà tuyên thệ dục vọng chiếm đoạt y.

“Ngươi là của ta!”

Trên có ông trời, thần phật làm chứng!

Bóng đêm thâm trầm, sương bạc ngưng đọng.

Nến đỏ trên bàn phật trong bóng tối hôn ám tỏa ra một luồng khói xanh.

Không biết là làm đến bao nhiêu lần, hai người thỏa thích say sưa rốt cuộc cũng bình phục lại, tắm rửa sơ tẩy xong, lại ôm lấy nhau nằm trên tấm thảm da hổ ngổn ngang trên mặt đất.

Tiêu vương gia cảm thấy rất mỹ mãn, giống như một con lười (koala đó) vĩ đại mà dùng tứ chi ôm lấy Huyền Lăng Diệu hãy còn thở dốc không thôi, chóp mũi dính mồ hôi ở bên gáy y cọ qua cọ lại.

Cọ đến mức Diệu đế bệ hạ ngứa hết cả cổ, một bụng hỏa xấu hổ buồn bực không phát ra được, tình cảm mãnh liệt hơn nửa đêm khiến y cả người bủn rủn vô lực, đành phải đẩy đẩy cái con lười vĩ đại kề sát mình ra một chút, nói: “Trời sắp sáng rồi, ngươi còn không mau quay về, cẩn thận bị người khác phát hiện a.”

Đỉnh núi vào sáng sớm vẫn còn rất lạnh.

Tiêu Sơ Lâu kéo thảm lông ra cuộn lại, bọc kín cả hai người vào, cười khẽ nói: “Để ta ôm thêm chút nữa đã.”

Huyền Lăng Diệu im lặng cười cười, đôi mắt đen láy thâm trầm dừng ở trên mặt hắn, ám quang lưu chuyển, trơn bóng sâu thẳm.

Trong bóng tối, ngón tay của nam nhân lần mò tới, cầm lấy tay y, mười ngón giao triền.

Trong chốc lát vành tai tóc mai đã chạm vào nhau, Huyền Lăng Diệu thở dài, mang theo bảy phần bất đắc dĩ, ba phần sủng nịch: “Ngươi thật đúng là to gan lớn mật, cư nhiên ở trong phật đường làm ra cái chuyện này…” Tựa hồ nhớ tới hình ảnh xấu hổ nào đó, bỗng nhiên đỏ mặt lên, nhất thời im miệng.

Tiêu Sơ Lâu kia đắc ý a, cười đến lộ ra một ngụm bạch nha: “Ngươi cũng là đồng phạm đó nha.”

“…Còn có chuyện gì là ngươi không làm được chứ?”

“Đương nhiên là có,” Tiêu vương gia ưỡn ngực, ra vẻ đạo mạo, “Bổn vương đâu có sinh hài tử được đâu.” (ý anh là ko có con nối dõi luôn á)

Diệu đế bệ hạ dở khóc dở cười: “…Nguyên lai là ngươi còn ghi hận chuyện này…”

Đại tuyết như lông ngỗng vẫn còn phất phơ hạ xuống, trong cơn gió núi gào thét dập dềnh như sóng cuộn.

Ánh mặt trời đã treo cao, chiếu rọi một biển phong tuyết, khí thế hào hùng.

Đại Huyền Hoàng đế bệ hạ có chút nguyên nhân không thể nói ra nên lại ở Bắc Mang sơn thêm hai ngày nữa, đến ngày thứ ba mới khởi giá hồi cung.

Ngồi trên mã xa hoàng gia quay về, cảnh tuyết mênh mông biển trời ngoài cửa sổ dần dần bị bỏ lại phía sau.

Tiêu Sơ Lâu vén màn xe lên nhìn một chút, lại quay đầu hướng Huyền Lăng Diệu cười nói: “Đầu xuân năm sau, chúng ta tới Giang Nam đi.” Hắn lại kề sát tới, thần bí hề hề nói tiếp, “Nghe nói Giang Nam có một làng trường thọ rất linh rất có tiếng đó.”

Huyền Lăng Diệu kinh ngạc liếc nhìn hắn, nghĩ thầm người này không phải không tin những chuyện này hay sao.

Đôi mắt duệ lợi của Tiêu vương gia dưới ánh dương quang ấm áp mùa đông dần trở nên nhu hòa: “Tới bái một cái a, phù hộ cho ta và ngươi trường mệnh bách tuế, thật dài thật lâu, vĩnh bất phân ly.”

Đế vương tựa hồ bị cặp mắt kia hút hết tâm thần, trầm mặc một hồi lâu sau, mới nghe thấy thanh âm có chút khàn khàn của mình nói một chữ “Hảo”.

Cũng từng lỗ mãng cộc cằn mà thấy chết không sợ, lạnh nhạt cười cợt với chuyện sinh tử của chính mình.

Mãi đến rất nhiều năm về sau, mới dần dần hiểu ra được.

Lúc ấy bỗng trở nên rất sợ chết, chỉ muốn trường mệnh bách tuế mà thôi.

Bởi vì a, muốn nhìn thấy ngươi thêm vài lần nữa, muốn được cùng ngươi vui vẻ chung một chỗ, thật dài thật lâu, vĩnh bất phân ly.

Làm editor đâu có dễ đâu nha :”( Edit cái chương H này mà vật vờ trước bàn phím vì mất máu quá nhiều, phải gắng gượng vì bạn đọc mà edit cho xong đấy *giãy*~

Một chương này chắc cũng phải dồn hết tâm huyết của chị Tử Vũ lắm nên mới dài gấp đôi bình thường :)) Mây edit mãi không hết T_T~ các bạn phải comment, like, rate gì đó thật khí thế vào cho chương này nghennnn, không là Mây dỗi a~~

Chúc mọi người chủ nhật ấm áp~ Chuẩn bị tiếp máu cho phiên ngoại sau nhé :”3