Bạn nào cầm trên tay cuốn Tình Yêu Đau Dạ Dày rồi thì khoe Mây cái nào :”>~

Trước hết là Mây xin tạ tội với mọi người vì mấy ngày nay bỏ bê công việc để… đi chơi :”) Chẹp~ mọi người thông cảm cho Mây vậy, còn được tung tăng đến cuối tuần này là Mây sẽ phải quay lại cái nơi khỉ ho cò gáy xa lắc xa lơ kia rồi :( Khi đó thì Mây sẽ tha hồ tung hàng cho mọi người thưởng thức với tốc độ nhanh nhất có thể, hehe~~

Có thể nói chuyến nghỉ hè kỳ này của Mây cực kỳ vui vẻ và hạnh phúc, bên gia đình và bạn bè, sau Tết thì tiền đầy túi mà… tình đầy tim :”) Trừ việc đánh bài thua thậm tệ :( [mà kệ, đen bạc đỏ tình đấy :))] Không biết mọi người ăn Tết như thế nào 8->?

Chỉ còn hai ba ngày nữa là Valentine rồi, mọi người đã có dự định gì chưa nào? Riêng Mây, tuy đã có chủ, nhưng mùa Valentine này người ta không ở bên cạnh :( Thế thì cũng đồng nghĩa với việc một mình đón Lễ tình nhân rồi =))~ Về đây mới thấy Valentine còn rầm rộ hơn bên nước ngoài í o.O

Rồi~ giờ vào vấn đề chính…

Nhân dịp Lễ tình nhân 14/2, Mây xin giới thiệu với mọi người một tác phẩm của chị Điệp Chi Linh (tg của Ốc Sên Chạy) được Bách Việt phát hành, tiểu thuyết đam mỹ: Tình yêu của đau dạ dày.

Đây là bản dịch có bản quyền đàng hoàng, không chui, và đã phải vượt qua muôn vàn khó khăn (qua kiểm duyệt nè, dời ngày phát hành không biết bao nhiêu lần), dưới sự chờ đợi đầy gian nan của các hủ nữ và fangirl (trong đó có Mây), cuối cùng Bách Việt cũng quyết định phát hành nó vào ngày 14/2 :”3~ Lúc nghe tin này Mây mừng hét lớn luôn :”)

Truyện nằm trong hệ liệt BT Ngũ Bộ Khúc của Điệp Chi Linh, nhân vật chính là Tiêu Phàm và Vệ Đằng (anh trai Vệ Nam), nhất công nhất thụ, HE nhé~

Mọi người có thể xem thêm tóm tắt và đặt mua ở đây. Order ở Tiki vừa được giảm giá 10% mà còn có bookmark nữa, ko sợ bị chôm.

Trước đây Mây tính edit bộ này rồi ấy, nhưng vì có bạn đã làm (nhưng cài pass) với lại nghe tin BV sẽ phát hành nên thôi. Mây khuyến khích mọi người nên đọc tác phẩm này, khá hay và dễ thương, ngược không chê vào đâu được :-“, với lại, sẽ tốt hơn nếu mọi người dành chút thời gian chạy ra tiệm mua thay vì mò xem bản full ở đâu rồi down về, biết đâu một chút góp sức nho nhỏ như vậy sẽ giúp tiểu thuyết đam mỹ thịnh hành hơn trên thị trường VN, quảng bá đam mỹ đến với mọi người. Nhớ là mua sách có bản quyền, sách gốc chớ không phải sách lậu nha. :”)

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ và có một mùa Valentine thật hạnh phúc.

Thân ái.

Mây.