Lại thêm một năm nữa sắp qua đi, và thật bất ngờ là năm nay không còn cái viễn cảnh một mình trong phòng ôm laptop coi phim hay đọc truyện nữa, mình thực sự được ăn Tết trên quê hương rồi. Tinh thần yêu quê hương đất nước trỗi dậy một cách đáng kể =))

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là thời khắc giao mùa sẽ đến, không biết mọi người đón giao thừa như thế nào nhỉ?

Năm nay Mây đón giao thừa ở nhà bạn vì sân thượng nhà nó coi được 6 điểm bắn pháo bông luôn :”> Papa thì vào cơ quan cúng tất niên, Mama thì ở nhà cúng, mình ở nhà chán nên đi ra ngoài vậy.

Một năm qua mình cũng đã được trải nghiệm rất nhiều điều, vui có buồn có, thế nhưng niềm vui thì dễ quên mà nỗi buồn thì không thể không nhớ được, nhưng cũng không thể vì thế mà ủ rũ không tiến lên. Thời gian còn tàn nhẫn trôi qua được thì mắc mớ gì mình phải khổ sở sống trong quá khứ nhỉ? Thế nên, như bao năm khác, năm nay mình cũng để tất cả mọi thứ ở năm cũ qua đi, đón chào năm con Rồng thật vui vẻ.

Và dự án trong năm sau của Mây, ngoài việc hoàn Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn, Túy Nhược Thành Hoan, Mây sẽ đầu tư vào 2 bộ hiện đại cùng tác giả :”) Là gì thì sẽ được bật mí sau nhé. Vốn định làm một cái đoản văn để lì xì cho mọi người nhưng mà thật sự là Mây ham chơi quá, mà tính Mây vốn không thích ngược đãi bản thân nên… :”) Mây sẽ bù đắp lỗi lầm vào một ngày đẹp trời nào đó nhé.

— Và cuối cùng…

Chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm, chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẳn sàng để đón chào năm mới, đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ,chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách, chúc cho năm mới tràng đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.

Mây cũng xin chúc mọi người:

– Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
– Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
– Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là Man.
– Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
– Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
– Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
– Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
– Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
– Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
– Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

Năm mới khoái hoạt nhé các bạn :”3~

 Mây.